อันดับ 8. ท่านที่เกิดในปีขาลท่านใดว่างเว้นหรือห่างจากการทำบุญทำทาน เข้าวัดเข้าวา อย่าลืมไปทำบุญต่อชะตาบารมีบ้างสักหน่อย บุญเก่า บารมีเก่าจวนเจียนจะไม่ค่อยมีแล้ว สังเกตุได้ช่วงหลังๆชีวิตทำอะไรก็มักติดๆขัดไปหมดอยู่เสมอ ทั้งการงาร การเรียน สุขภาพ การเงิน เพื่อนฝูง มีอะไรสักอย่างมาดลบัลดาลให้ทุกอย่างไม่ค่อยเหมือนเดิม แต่หลังพ้น 31 มีนาไปจนถึง 30 เมษายน ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 7. ท่านที่เกิดในปีมะแม3 เดือนแรกที่ผ่านไปหลายอย่างในชีวิตยังไม่เข้ารูปเข้ารอย ชีวิตยังมีเรื่องติดขัดอีกเยอะ ทั้งการงาน การเงิน ปัญหาส่วนตัวกับคนรักและครอบครัว คนโสดก็เหงาหงอย มีคนคุยสุดท้ายก็เหมือนจะไม่ใช่ ยิ่งคุยก็ยิ่งไม่เหมือนตอนแรกที่คิดไว้ แต่หลังพ้น 31 มีนาไปไปจนถึง 16 มิถุนายน ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 6. ท่านที่เกิดในปีมะโรงปีนี้สิ่งที่คุณมุ่งหมาย คาดหวังจะทำให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็น บ้าน รถ มีโอกาสเป็นจริงสูง โอกาสดีๆจะเข้ามาเยี่ยมเยือนคุณโดยไม่ได้นัดหมาย แต่ให้ระวังคนใกล้ชิด คำพูดคำจาที่พูดไปโดยไม่ยั้งคิด อาจผลักให้คุณที่เคยรักเราแปรเปลื่ยนกลายเป็นศัตรูได้ ทำให้ความฝันความมุ่งหวังหลายๆสิ่งอาจพังทลายลงได้ คนโสดจะเนื้อหอมจู่ๆก็มีคนเข้ามาจีบพร้อมๆกันสองคน แต่ให้ระวังคนมีครอบครัวอยู่แล้วเข้ามาจีบด้วย จะคบใครเช็คให้ดีๆ และหลังพ้น 2 เมษา ไปจนถึง 16 กรกฎา ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 5. ท่านที่เกิดในปีฉลูคนเกิดนักษัตรนี้ต้องเหนื่อยถึงจะรวย นั่งงอมืองอเท้า นั้นจะสบายยาก ดวงคุณจะรวยแน่ๆแต่จะรวยด้วยลำแข้งของตนเอง ไอเดีย วิธีคิดที่แตกต่างจะนำพาชีวิตคุณไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ ได้ไม่ยาก และหลังพ้น 1 เมษาไปจนถึง 16 พฤษภา ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 4. ท่านที่เกิดในปีมะเมียปี2561 ที่ผ่านมา คนปีมะเมียสูญเสียอะไรดีๆในชีวิตไปหลายอย่าง หมดพลังงานชีวิตไปเยอะ แต่ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอ ในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดวงคุณจะกลับมาเจิดจรัส รุ่งโรจน์อีกครั้ง ถือว่าดีสุดในรอบ 10 ปี สิ่งที่มุ่งหวังไว้ ไม่ว่า บ้าน หรือ รถ ปีนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณ ความรักมีโอกาสได้เจอคู่โดยบังเอิญ แต่หลังพ้น 30 มีนาไปจนถึง 1 พฤษภา ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 3. ท่านที่เกิดในปีมะเส็งการมีเวลาให้กันน้อยเกินไป การใส่ใจกันน้อยเกินไป อาจทำให้ชีวิตคู่มีปัญหาขึ้นมาได้ ยิ่งเงียบยิ่งห่าง การไม่หันหน้ามาคุยกันทำให้ทุกอย่างจะแย่ลง คนมีความรักให้ระวังเรื่องเหล่านี้ให้มาก เพราะมันจะส่งผลกระทบการงาน การเงิน และตารางชีวิตของคุณได้ และหลังพ้น 31 มีนาไปจนถึง 16 พฤษภาคมดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 2. ท่านที่เกิดในปีกุนหมูเศรษฐีตัวนี้กว่าจะสบายก็มีปัญหาอุปสรรคเข้ามาทดสอบความอดทนอดกลั้นอยู่หนักพอสมควร ยิ่งเมื่อปีที่แล้วชีวิตก็สูญเสียอะไรไปหลายอย่าง เงินทองก็หมุนจนไม่รู้จะหมุนยังไงแล้ว การงานก็ลุ่มๆดอน ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างก็เหมือนมีเส้นอะไรสักอย่างมากั้น ให้ไม่ได้เข้าถึงเหมือนแต่ก่อน น้ำท่วมปาก หลายเรื่องพูดออกมาไม่ได้ อึดอัดจนต้องเก็บไว้ในใจคนเดียว แต่หลังพ้น 1 เมษาไปจนถึง 17 พฤษภาคม ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 1. ท่านที่เกิดในปีเถาะดวงชะตาอันดับ 1 ใน 12 นักษัตรที่ดวงเฮงและดีที่สุดในปี 2562 นี้ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ความรักคนโสด จะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาอุปถัมภ์ดูแล การงานเจ้านายเอ็นดูกว่าแต่ก่อน การเงินคล่องตัวขึ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากตัวเลขอย่างไม่คาดฝัน และหลังพ้น 1 เมษาไปจนถึง 16 มิถุนายนดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควร โลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการเสี่ยงโชคท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

ภาพและเนื้อหาจาก :www.feedsod.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here